Liên Lạc

Sinh Nhật Ohsawa, ảnh Dạ Lai Hương, xóm Gạo lứt

Nếu bạn cần thêm thông tin về Xóm Gạo Lứt thì có thể liên lạc với chúng tôi bằng 2 cách.

1. Điện thoại trực tiếp: 
*Anh Thuần 
0937 90 90 60 
0937 90 19 82

2. Thư Điện Tử:  

Do trình độ hạn hẹp về công nghệ nên chúng tôi sẽ rất vui và biết ơn nếu được bạn chỉ điểm về những cách thức để cải thiện cách trình bày, thiết kế giao diện cũng như tăng tốc độ tải trang.

Bạn cũng có thể xem thêm một số hình ảnh của xóm tại trang facebook.com/XomGaoLut 

3. Xin Lưu Ý:
Nếu bạn có những thắc mắc về chủ đề gạo lứt muối mè, ăn uống dưỡng sinh thì chúng tôi cũng chỉ có thể gọi là "tư vấn" hay là gợi mở. Vì đề tài này có liên quan đến sức khỏe và Y Học nên trước khi đi theo cách thức ăn uống Thực Dưỡng chúng tôi rất mong bạn nên tham khảo ý kiến của những chuyên gia dinh dưỡng hay là bác sĩ có bằng cấp và kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nghiên cứu thêm một số tài liệu Thực Dưỡng được biên soạn, dịch thuật một cách nghiêm túc, công phu và cẩn trọng (mà chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu trên trang blog này) để tự rút ra một nhận định độc lập cho riêng mình.


Thân ái,
Dạ Lai Hương
tháng 2, 2012

T/B: Bạn có thể để lại những lời nhắn gửi hay chỉ điểm cho chúng tôi ở khung nhận xét. Chỉ cần có một tài khoản Google là bạn có thể lưu lại những dòng tâm tưởng của mình. Chúng tôi rất mong đợi những phản hồi của bạn.

No comments:

Post a Comment